Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SXTM QUỲNH TRÂM rất chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm, dịch vụ và hợp tác cùng với chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SXTM QUỲNH TRÂM là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet Nhựa trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường với đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể tự do chọn lựa theo nhu cầu của mình.

  1. Thành quả đạt được:

– Chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh.

– Sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với nhiều đại lý trên toàn quốc.

Đạt được thành quả hơn cả mong đợi như trên là nhờ CÔNG TY TNHH SXTM QUỲNH TRÂM được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm thương mại chuyên nghiệp và một lực lượng nhân sự chuyên môn sâu được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của doanh nghiệp – trở thành công ty tốt nhất và hàng đầu Việt Nam.

  1. Về sản phẩm công ty chúng tôi:

Chuyên cung cấp các loại Pallet Nhựa chính hãng, chất lượng, giá tốt ( mới – cũ ): Xem tại đây

Được nhập khẩu từ các nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…Với nhiều kích thước, trọng lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại thiết bị.

  1. Tầm nhìn của Công ty Pallet Nhựa Quỳnh Trâm:

– Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm cung cấp sản phẩm Pallet Nhựa uy tín, quy mô chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng CÔNG TY TNHH SXTM QUỲNH TRÂM trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, kỹ năng giao tiếp khách hàng và khả năng lãnh đạo, cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

  1. Giá trị cốt lõi của CÔNG TY TNHH SXTM QUỲNH TRÂM:

Khách hàng là trên hết, những việc chúng tôi làm chỉ có giá trị thực sự khi và chỉ khi mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng và đối tác.

– Làm việc và hành động, uy tín, trung thực.

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.

– Hoàn thiện tổ chức và không ngừng mở rộng, phát triển hướng tới thương hiệu hàng đầu.

– Năng động, sáng tạo hướng tập thể.

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

RẤT VUI LÒNG ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

CÔNG TY TNHH SXTM QUỲNH TRÂM
Chuyên cung cấp các loại pallet nhựa, pallet nhựa cũ, pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa 2 mặt, pallet nhựa Hàn Quốc, pallet nhựa Nhật Bản, pallet nhựa theo kích thước… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ
Địa chỉ : Trụ sở: Số 12 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, TpHCM
Miss Trâm: 0934.644.179
Email: tram.tanphat1@gmail.com
Website: banpalletnhuacugiare.com