Làm thế nào để sử dụng pallet nhựa cũ trong thời gian dài?

Pallet nhựa cũ như một công cụ hậu cần và lưu trữ thiết yếu hàng ngày, đang ngày càng được chú ý. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số kiến ​​thức về cách sử dụng pallet nhựa chính xác và cách ngăn ngừa thiệt hại cho pallet nhựa, hy vọng có thể giúp khách hàng giảm chi phí và tăng tần suất sử dụng pallet nhựa.

Làm thế nào để chọn pallet nhựa cũ đúng chất lượng?

Hiện tại, các pallet nhựa cũ trên thị trường có thể nói là rực rỡ. Người tiêu dùng bình thường rất khó phân biệt giữa tốt và xấu. Người mua nên đi nhà sản xuất lớn, nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Mặc dù một số nhà máy nhỏ có giá thấp hơn, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Pallet thậm chí còn bị hư hỏng nghiêm trọng trong thời gian rất ngắn, điều này sẽ khiến người mua bị mất.

pallet nhựa cũ

Hướng dẫn chọn pallet nhựa cũ

Ở đây chúng tôi muốn tư vấn cho người mua, bạn phải đảm bảo rằng bạn cần tải nhiều tải trong tương lai, để tránh pallet nhựa bị hư hỏng do quá tải. Ví dụ: nếu khách hàng cần tải 800 kg hàng hóa, thì tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến pallet nhựa có tải trọng 1t, vì điều này khiến một phần của căn phòng ngăn chặn pallet nhựa bị biến dạng một cách hiệu quả do quá nhiều tải trọng.

Lựa chọn pallet nhựa phù hợp với xe nâng

Ngày nay, có nhiều loại xe nâng. Pallet nhựa nên được xem xét khi lựa chọn xe nâng. Bởi vì xe nâng và pallet được sử dụng cùng nhau trong tương lai. Chỉ cần xem xét chân xe nâng, chủ yếu có hai loại xe nâng trên thị trường. Chân hẹp và rộng. Và xe nâng bên phải cũng có thể rất tốt để tránh làm hỏng pallet nhựa. Hiện tại, chất lượng của xe nâng không phải là nguyên nhân chính gây ra thiệt hại cho pallet nhựa. Khi chọn xe nâng, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp pallet cung cấp một số thông tin.

pallet nhựa cũ

Cách hướng dẫn pallet nhựa cũ luôn bền

Làm thế nào để mua pallet nhựa cũ tốt nhất?

Rất nhiều công ty đã từng làm việc với pallet gỗ, họ bối rối về cách mua pallet nhựa một khi họ quan tâm đến vật liệu nhựa.

Pallet được sử dụng phổ biến trên hầu hết mọi công ty sản xuất. Trước tiên, các công ty làm việc với pallet gỗ. Wooden làm cho ít khác biệt hơn giữa công suất thiết kế khác nhau. Nhưng bây giờ, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đến với Pallet nhựa. Vật liệu dẻo tạo ra sự khác biệt lớn giữa các thiết kế khác nhau.

Một số Pallet thậm chí với cốt thép. Vì vậy, người mua phải cân nhắc nhiều hơn về pallet nhựa so với pallet gỗ. Sau đây chúng tôi muốn khuyên khách hàng xem xét ba điểm quan trọng nhất, để họ có thể có được pallet phù hợp nhất.

pallet nhựa cũ

Địa chỉ mua pallet nhựa cũ

– Ứng dụng Pallet nhựa
Cách sử dụng khác nhau cần các pallet nhựa thiết kế khác nhau. Vì khi xếp chồng các lớp kho, bạn cần một pallet hai mặt. Các hệ thống cần pallet phải chịu được tải trọng cao.

– Kích thước pallet nhựa
Kích thước pallet phụ thuộc vào kích thước hàng hóa và hình dạng hàng hóa. Ngày nay, các kích thước phổ biến nhất là 1200x1000mm, 1100x1100mm và Euro size 1200x800mm, và một số khách hàng khác đã tùy chỉnh. Pallet Nhựa Quỳnh Trâm có hơn hàng trăm thiết kế và kích cỡ khác nhau có thể được chọn.

Yêu cầu tải trọng của pallet nhựa

  • Khả năng tải tĩnh: Pallet ngồi trên mặt đất
  • Khả năng tải động: Pallet trên xe tải
  • Khả năng tải rack: Pallet được sử dụng trên các hệ thống đua.

Tải tĩnh không quá quan trọng so với hai loại kia. Vì vậy, thông thường chúng tôi ít quan tâm đến khả năng tải tĩnh. Nhưng khách hàng cần cẩn thận với các yêu cầu tải động và giá pallet nhựa cũ . Một khi có bất kỳ sai lầm nào, nó sẽ gây thiệt hại cho người mua.