Cách Sử Dụng Pallet Nhựa 1100x1100x120mm Với Xe Nâng
Giá bán :
Liên hệ

Hiện nay xe nâng đang ngày một trở nên phổ biến hơn, ở TPHCM xe nâng là một trong những ngành hàng cung cấp khá nhiều bởi đây là một trong những điểm gần khu vực cảng. Chính vì thế xe nâng được nhập về tương đối nhiều và sử dụng tại cảng TPHCM cũng tương đối nhiều. Nhưng xe nâng để mà nâng được và di chuyển hàng hóa 1 cách nhanh chóng thì 1 điều bắt buộc đó là cần phải có sử dụng pallet nhựa. Chính vì thế việc lựa chọn mua pallet nhựa 1100x1100x120mm là 1 điều cần thiết khi chúng ta có xe nâng rồi.

 • Hiện nay xe nâng đang ngày một trở nên phổ biến hơn, ở TPHCM xe nâng là một trong những ngành hàng cung cấp khá nhiều bởi đây là một trong những điểm gần khu vực cảng. Chính vì thế xe nâng được nhập về tương đối nhiều và sử dụng tại cảng TPHCM cũng tương đối nhiều. Nhưng xe nâng để mà nâng được và di chuyển hàng hóa 1 cách nhanh chóng thì 1 điều bắt buộc đó là cần phải có sử dụng pallet nhựa. Chính vì thế việc lựa chọn mua pallet nhựa 1100x1100x120mm là 1 điều cần thiết khi chúng ta có xe nâng rồi.

  Sử dụng pallet nhựa 1100x1100x120mm như thế nào cho hợp lý với xe nâng?

  Bản chất của các loại pallet đều có công dụng như nhau nhưng về mặt ưu điểm thì không loại pallet nào có thể đánh bại được pallet nhựa kể cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm. Chính vì thế đó là một trong những nguyên nhân rất lớn giúp người sử dụng lựa chọn mua pallet nhựa 1100x1100x120mm để sử dụng công việc bốc xếp hàng hóa. Một điểm đặc biệt nữa đó là độ bền của pallet nhựa có thể nói là gấp hàng 10 lần so với các loại pallet khác như pallet gỗ, pallet giấy, pallet sắt …

  Đầu tiên chúng ta cần phải biết được tầm quan trọng của việc sử dụng pallet nhựa đối với xe nâng là như thế nào? Nếu chúng ta sử dụng pallet nhựa với xe nâng không đúng cách thì sẽ gây ra rất nhiều hậu quả đó là pallet nhựa dễ bị hư hại, biến dạng hay vỡ vụn. Nguyên nhân chủ yếu khiến những tấm pallet nhựa bị hỏng đa phần là do xe nâng và người vận hành không thực hiện đúng quy trình có thể đè lên pallet hay đặt lệch không khớp với đòn nâng của xe nâng cho nên gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng cả cho pallet lẫn cho hàng hóa đặt trên pallet.

  Cách sử dụng pallet nhựa 1100x1100x120mm đúng cách:

  1. Đối với pallet nhựa 1 mặt

  Thường thì pallet nhựa 1 mặt được sử dụng trong các khu vực xưởng nhỏ lẻ và các mặt hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ, chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại pallet có chiều cao từ 12 cm đến 15 cm là phù hợp nhất. Khi sử dụng với xe nâng chúng ta cần xác định được đầu đưa càng xe nâng và làm sao cho càng xe nâng đưa vào dễ dàng. Khi bốc xếp hàng chúng ta nên để đầu lùa càng vào một cách dễ dàng và khi đưa lên được vững và cân bằng. Điều này giúp chúng ta có thể an toàn khi thực hiện nâng và di chuyển hàng.

  1. Đối với pallet nhựa 2 mặt

  Đây là loại pallet nhựa được sử dụng đa năng và có kết cấu vững chắc hơn rất nhiều so với pallet nhựa 1 mặt. Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đúng dải kích thước sao cho phù hợp với càng xe nâng. Thông thường thì xe nâng sử dụng loại pallet 2 mặt thì chúng ta nên sử dụng loại pallet nhựa có kích thước lớn để đảm bảo được sự chắc chắn và phù hợp với mặt hàng cần nâng. Khi sử dụng để nâng hàng thì chúng ta nên chú ý đặt đầu lỗ ra ngoài để nâng sao cho vững chắc và chắc chắn.

  Đó là những cách sử dụng pallet nhựa 1100x1100x120mm tốt nhất đối với xe nâng giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi nâng.

  PALLET NHỰA QUỲNH TRÂM
  Chuyên cung cấp các loại pallet nhựa, pallet nhựa cũ, pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa 2 mặt, pallet nhựa Hàn Quốc, pallet nhựa Nhật Bản, pallet nhựa theo kích thước… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.
  CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ
  Địa chỉ : Trụ sở: Số 12 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, TpHCM
  Miss Trâm: 0934.644.179
  Email: tram.tanphat1@gmail.com
  Website: banpalletnhuacugiare.com

   

 • PALLET NHỰA 1100x1100x120mm
  Kích thước: 1100x1100x120mm ± 2%
  Trong lượng: 9-10kg (+- 0.5 KG)
  Tải trọng tĩnh trải đều mặt: 2000kg
  Tải trọng động trải đều mặt : 800kg
  Đường nâng: 4
  Chất lượng mới 90%
  Bảo hành: 06 tháng
  Nhựa nguyên sinh đặc chuẩn
  Màu sắc: xanh dương đậm nhạt k đồng màu
  Xuất Xứ: Hàn Quốc

 • Bình luận form

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách Sử Dụng Pallet Nhựa 1100x1100x120mm Với Xe Nâng”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook