Mẹo tăng tuổi thọ pallet nhựa Sài Gòn để sử dụng bền hơn

Tôi không hiểu tại sao hầu hết mọi người trong ngành kinh doanh chuỗi cung ứng thực sự thấy chủ đề trọng lượng pallet nhựa cũ này rất khó hiểu. Trên thực tế, bạn không có trách nhiệm xác định khả năng tải chính xác của pallet Nhựa Sài Gòn. Là nhà sản xuất, công việc của chúng tôi là thiết kế và kiểm tra các pallet nhựa cũ để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chí tải nhất định.

Chúng tôi thực hiện một loạt các nhiệm vụ như:

 • Thiết kế pallet nhựa
 • Lựa chọn vật liệu phù hợp (nhựa nguyên chất hoặc nhựa tái chế và nhựa PP)
 • Áp dụng quy trình sản xuất phù hợp (ép nóng, đúc thổi hoặc ép phun)
 • Nêu khả năng tải yêu cầu của pallet nhựa

Bây giờ nhiệm vụ của bạn là chủ doanh nghiệp chuỗi cung ứng phải tuân thủ các giới hạn trọng lượng mà chúng tôi đã quy định.

Dưới đây là một ví dụ về pallet nhựa của Pallet Nhựa Quỳnh Trâm. Rõ ràng, bạn có thể thấy chúng tôi đã chỉ ra khả năng tải pallet nhựa cần thiết trong tất cả các tình huống có thể xảy ra.

pallet nhựa cũ

Trọng lượng của pallet Nhựa Sài Gòn

☸ Tại sao bạn vẫn thấy khó tuân thủ?

Thành thật mà nói, nếu bạn không làm theo các hướng dẫn đơn giản như vậy, thì hãy sớm đầu tư vào pallet nhựa mới. Quá tải pallet nhựa làm giảm tuổi thọ dịch vụ của họ gần 43%.

Hôm nay, tôi muốn tập trung vào một khu vực nhỏ, nhưng rất quan trọng trong ngành công nghiệp này – hiểu được khả năng tải / trọng lượng của pallet nhựa .

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ biết những điều khác nhau bạn nên tránh để tăng tuổi thọ dịch vụ của pallet.

☸ Các yếu tố xác định công suất trọng lượng của pallet Nhựa Sài Gòn

Có một số yếu tố sẽ quyết định khả năng tải pallet nhựa. Một số khía cạnh quan trọng này bao gồm:

 1. Loại vật liệu Pallet nhựa

Đây là khía cạnh quan trọng đầu tiên sẽ quyết định khối lượng trọng lượng mà một pallet nhựa có thể mang theo. Bên cạnh đó, nó hình thành các tiêu chí phân loại quan trọng cho pallet nhựa.

Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy pallet nhựa xuất khẩu, pallet nhựa trống, pallet nhựa hợp vệ sinh hoặc pallet nhựa nặng, chỉ cần đề cập đến một vài.

Xem thêm các loại pallet nhựa giá sỉ tại đây

Vì vậy, để bắt đầu, tôi sẽ so sánh:

✴ Tái chế so với vật liệu nhựa Virgin cho pallet

Nói chung, pallet Nhựa Sài Gòn có cùng thiết kế cấu trúc được làm từ vật liệu nhựa nguyên chất có độ bền cao hơn so với pallet làm từ vật liệu nhựa tái chế. Điều này ngụ ý nhựa nguyên chất sẽ giữ trọng lượng nhiều hơn.

Nói tóm lại, đối với khả năng chịu tải cao, hãy chọn những tấm nhựa được làm từ vật liệu nhựa nguyên chất. Tuy nhiên, nếu bạn đi nhựa tái chế, chúng sẽ không tồn tại được lâu.

✴ Loại vật liệu pallet nhựa

Nói chung, chúng tôi sử dụng Polypropylen (PP) hoặc polyetylen mật độ cao (HDPE). Trong hầu hết các trường hợp, pallet nhựa nguyên chất là phổ biến nhất do giá cả hợp lý và khả năng tải tốt.

Tuy nhiên, khi nói đến khả năng tải rất cao, thì pallet nhựa PP là một lựa chọn tốt hơn.

Điều này ngụ ý, khi bạn đặt pallet nhựa HDPE có khả năng tải cực cao, có khả năng chúng sẽ mòn nhanh hơn.

Nói tóm lại, loại và tính chất của vật liệu ảnh hưởng lớn đến khả năng trọng lượng của pallet nhựa. Một lần nữa, bất cứ khi nào bạn có kế hoạch mang tải rất nặng, hãy sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho pallet.

Loại vật liệu Pallet nhựa

 1. Môi trường làm việc

Bạn có biết một trong những lợi ích chính của pallet nhựa là khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt? Ví dụ, vật liệu PP và HDPE có khả năng chống lại hầu hết các hóa chất hữu cơ và vô cơ. Tuy nhiên, vẫn có những hạn chế nhất định xác định điều kiện làm việc an toàn của pallet nhựa.

Là một nhà sản xuất pallet nhựa hàng đầu, chúng tôi chỉ định các điều kiện khác nhau mà theo đó phụ kiện này sẽ phục vụ bạn một cách tối ưu.

Thông thường, nhiệt độ cực cao sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và khả năng tải của pallet nhựa. Đó là, pallet nhựa có thể không hỗ trợ lượng tải quy định.

Một lần nữa, có một số hóa chất có thể làm giảm chất liệu pallet nhựa. Do đó, công suất trọng lượng pallet nhựa sẽ giảm đáng kể.

Về cơ bản, bạn cần xem xét các biến hoặc điều kiện cụ thể mà bạn dự định sử dụng pallet nhựa. Điều này khá quan trọng khi bạn muốn pallet nhựa tùy chỉnh .

 1. Ứng dụng cụ thể của Pallet nhựa

Chúng tôi chỉ định khả năng tải pallet nhựa tùy thuộc vào loại ứng dụng. Bằng cách chỉ định tính chất của ứng dụng, chúng tôi có thể xác định công suất pallet nhựa đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phù hợp.

Thông thường, tại Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, chúng tôi khuyên các thông số kỹ thuật về trọng lượng pallet nhựa nên cao hơn một chút so với tải thực tế. Điều này sẽ làm giảm các vấn đề và lo ngại về an toàn có thể xảy ra, do đó làm giảm khả năng làm hỏng pallet hoặc sản phẩm.

Nói tóm lại, đây là một số thông số phổ biến nhất sẽ xác định công suất trọng lượng pallet nhựa cuối cùng. Những người khác bao gồm quá trình sản xuất pallet nhựa và thiết kế.

Có thể bạn quan tâm Bảng Báo Giá Pallet Nhựa Cũ Sỉ Và Lẻ 

Luôn luôn thoải mái để thảo luận về tất cả các mối quan tâm của bạn về công suất trọng lượng pallet nhựa và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phù hợp.

Với tất cả những điều này, hãy chuyển sang một chủ đề quan trọng khác:

☸ Các loại trọng lượng pallet nhựa

Trong quy trình sản xuất pallet nhựa, chúng tôi luôn đề cập đến 3 loại công suất tải pallet nhựa cũ:

 • Khả năng tải động
 • Khả năng tải tĩnh
 • Khả năng tải

Hãy xem xét các yếu tố này một cách chi tiết.

 1. Khả năng chịu tải động của pallet nhựa

Khả năng chịu tải động là khối lượng của pallet nhựa có thể mang khi nâng bằng giắc tay hoặc xe nâng.

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sử dụng các pallet nhựa để cho phép chúng tôi mang tải từ điểm ăn trò A đến đến Bọ. Theo nguyên tắc thông thường, tải trọng thực tế bạn muốn mang theo không được vượt quá công suất trọng lượng pallet nhựa.

Một lần nữa, mặc dù thuật ngữ động biểu thị cho hoạt động của Google, nhưng nó không đề cập đến tình huống pallet nhựa nằm trên băng chuyền.

 1. Khả năng tải tĩnh của pallet nhựa

Về cơ bản, khả năng tải tĩnh của pallet nhựa là tải trọng tối đa mà pallet nhựa có thể giữ khi ở vị trí bất động / vị trí cố định. Đó là, nó có thể ở trên sàn hoặc các pallet xếp chồng lên nhau.

Bạn sẽ thấy rằng khả năng tải tĩnh của pallet nhựa luôn cao hơn khả năng tải động. Một lần nữa, trong trường hợp bạn phải xếp các pallet lại với nhau, đảm bảo pallet ở phía dưới không phải chịu trọng lượng vượt quá định mức tải tĩnh được đề xuất.

Ứng dụng cụ thể của Pallet nhựa Sài Gòn

 1. Khả năng chịu tải của pallet nhựa

Đây là khối lượng tối đa mà pallet nhựa có thể mang theo mà không có bất kỳ cấu trúc hỗ trợ nào dưới nó hoặc tại trung tâm (trên hệ thống giá đỡ).

Ngoài ra, theo nguyên tắc thông thường, tải thực tế phải thấp hơn công suất tải được đề nghị. Điều này là do tải này có thể thay đổi tùy thuộc vào hệ thống giá đỡ tại chỗ.

Vâng, đôi khi, xác định công suất trọng lượng pallet nhựa cụ thể có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Đây là lý do tại sao bạn cần xem xét các điều kiện nhất định để đảm bảo bạn có được kết quả kiểm tra tải chính xác.

Chẳng hạn, một số yếu tố chính bạn cần xem xét trong quá trình này bao gồm:

Khả năng chịu tải của pallet được tính dựa trên giả định rằng trọng lượng được phân bố đều trên bề mặt. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng và đó là lý do tại sao tôi khẳng định rằng trọng lượng thực tế của tải phải thấp hơn thông số kỹ thuật chính xác.

Tải không di chuyển trên pallet nhựa trong quá trình vận chuyển. Điều này sẽ gây ra sự phân phối tải không đồng đều.

Điều tôi đang cố gắng nói là, bạn phải cẩn thận bất cứ khi nào bạn xử lý tải điểm. Tải trọng như vậy có thể tác động rất nhiều lực vào các điểm cụ thể do đó gây ra thiệt hại.

Hãy nhớ rằng, bằng cách tuân theo các tiêu chí tải pallet nhựa cũ được đề xuất, bạn sẽ tránh:

– Tai nạn có thể xảy ra với người lao động

– Giảm chi phí thiệt hại cho sản phẩm.

Như tôi đã nói trước đó ở đầu bài viết này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân thủ các quy trình tải chính xác. Không bao giờ đặt tải vượt quá giới hạn đề xuất.

Bằng cách vượt quá công suất trọng lượng pallet nhựa được đề xuất, do đó bạn sẽ phá hủy pallet do đó, giảm tuổi thọ dịch vụ của họ.

Đối với câu hỏi hoặc thắc mắc về pallet Nhựa Sài Gòn, vui lòng liên hệ với Pallet Nhựa Quỳnh Trâm.

 

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ
Địa chỉ : Trụ sở: Số 12 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, TpHCM
Miss Trâm: 0934.644.179
Email: tram.tanphat1@gmail.com
Website: banpalletnhuacugiare.com