Những lợi ích tuyệt vời dành cho bạn khi mua pallet nhựa mới

Bạn sắp tải những pallet cuối cùng lên xe tải để vận chuyển, khi trời bắt đầu đổ mưa. Pallet gỗ ngay lập tức bắt đầu hấp thụ độ ẩm, có thể khiến nấm mốc phát triển. Nếu sản phẩm của bạn phải được vệ sinh, điều này có thể tạo ra nhiều vấn đề. Pallet nhựa rất hữu ích vì chúng ngăn chặn điều này xảy ra. Nếu bạn đang tự hỏi những lợi ích khác mà sản phẩm này hoàn toàn mới mang lại cho doanh nghiệp của bạn, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Lợi ích khi mua pallet nhựa mới là gì?

1. Chất lượng cao

pallet nhựa

Lợi ích pallet nhựa mới

Pallet nhựa là một khoản đầu tư lớn vì chất lượng của chúng là vô song. Trong khi gỗ chi phí sản xuất ít hơn, loại sản phẩm này hoàn toàn mới tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc đúng cách. Chúng không được làm bằng ốc vít như đinh, có nghĩa là không có cơ hội cho các bảng hoặc mảnh vỡ có thể cắt người hoặc làm hỏng sản phẩm.

Tin liên quan pallet nhựa cũ giá bao nhiêu?

Pallet polyetylen (HDPE) mật độ cao là khó khăn nhất trên thị trường. Chúng sẽ tồn tại trong một thời gian dài và có thể xử lý các trọng lượng nặng và hàng ngàn chuyến đi. Chúng cũng không hấp thụ độ ẩm, có nghĩa là chúng an toàn và vệ sinh. Nhìn chung, độ bền của pallet HDPE sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Bởi vì chúng được tạo ra thông qua quá trình đúc, tất cả chúng đều nằm trong một mảnh. Không có lo lắng liên tục về việc họ phá vỡ hoặc trở nên yếu ở các khu vực cụ thể theo thời gian.

pallet nhựa

Nếu bạn sử dụng hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (ASRS), bạn có thể lo lắng về việc máy gây ra thiệt hại cho sản phẩm hoặc pallet. Pallet nhựa hoàn toàn mới có lợi cho các ứng dụng ASRS vì chúng chắc chắn và có kích thước phù hợp, vì vậy chúng sẽ phù hợp với máy móc mà không có bất kỳ vấn đề hoặc thiệt hại nào.

2. Khả năng chống lại các yếu tố môi trường tốt
Pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại độ ẩm từ mưa đến hóa chất. Chúng có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, và cho bất kỳ loại sản phẩm nào! Các ngành công nghiệp thực phẩm và y tế là hoàn hảo cho việc sử dụng pallet nhựa, vì không giống như gỗ, chúng sẽ không hấp thụ mưa hoặc tràn.

Xem thêm  thu mua pallet nhựa giá rẻ 

Nhiệt độ nóng và lạnh sẽ không gây hại cho pallet nhựa mới vì chúng sẽ không bị cong vênh trong nhiệt độ dao động, điều thường thấy với gỗ.

pallet nhựa

3. Làm sạch
Pallet nhựa không chỉ mới và sạch, mà còn dễ dàng để làm sạch ! Vì chúng sẽ không hấp thụ bất kỳ hóa chất hay thực phẩm khắc nghiệt nào, pallet nhựa sẽ không bị mốc hoặc giữ lại các chất lỏng nguy hiểm. Khi chúng bị bẩn, thật dễ dàng để đổ chúng xuống bằng xà phòng và nước, hoặc máy rửa áp lực.

Ngoài vệ sinh cơ bản, pallet nhựa không có bất kỳ yêu cầu làm sạch nào, không giống như pallet gỗ, phải được làm sạch dựa trên Quy định ISPM-15 cũng như vượt qua kiểm tra độ sạch.

Mua pallet nhựa hoàn toàn mới ở đâu?
Ở đây tại – CÔNG TY TNHH SXTM QUỲNH TRÂM, chúng tôi là giải pháp cho mọi nhu cầu vận chuyển hoặc lưu trữ của bạn! Từ xếp chồng đến xuất khẩu, chúng tôi cung cấp nhiều loại pallet nhựa, có thể phù hợp với bất kỳ yêu cầu lưu trữ hoặc vận chuyển.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp chất lượng cao, vì vậy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để tìm ra loại pallet nào sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.