Ưu điểm tuyệt vời ít ai biết đến khi dùng pallet nhựa cũ Thủ Đức

Nhựa hầu như có mặt ở khắp mọi nơi trên trái đất. Từ chai dầu gội đầu cho đến cốc cà phê cho đến khóa dây an toàn, chúng tồn tại trong mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Và bởi vì sự đa dạng đặc biệt của việc sử dụng nhựa, cũng có nhiều loại nhựa. Khi xem xét sử dụng pallet nhựa cũ Thủ Đức, thật tốt khi làm quen với một trong những loại nhựa thường được sử dụng cho pallet là HPDE.

♛ HDPE là gì?

HDPE, hay Polyurethane mật độ cao, là một loại nhựa được biết đến với tính linh hoạt của nó. Nó được sử dụng trong bình sữa, thớt và chai nhựa. Và được nhìn thấy trong các vật dụng lớn hơn như ván trượt tuyết, gỗ nhựa và ống ngầm (đặc biệt không ăn mòn).

Nó cũng được biết đến với độ bền, vì nó có thể chịu được nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau mà không gây hại nhiều. Nó đã được sản xuất và sử dụng rộng rãi ở Mỹ từ những năm 1950 và là loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm ở đâu bán pallet nhựa cũ giá rẻ

pallet-nhua-cu-thu-duc

Ưu điểm của pallet nhựa cũ Thủ Đức

♛ Ưu điểm của pallet nhựa cũ Thủ Đức

HDPE có một số đặc điểm độc đáo làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho pallet nhựa. Điều này được gây ra bởi cấu trúc hóa học độc đáo của nó. HDPE được sản xuất theo cách ngăn chặn sự phân nhánh ở mức độ hóa học. Điều này xảy ra khi các chuỗi liên kết hóa học dài có các chồi nhỏ hơn. Giống như các nhánh mà chỉ được gắn bởi một phân tử với chuỗi phân tử chính.

Việc thiếu liên kết có nghĩa là HDPE có liên kết mạnh hơn giữa các phân tử. Giúp nó có sức mạnh và khả năng chống lại việc định hình lại nhiều hơn. Điều này tạo ra một loại nhựa lý tưởng cho pallet nhựa cũ Thủ Đức vì nó có thể hỗ trợ rất nhiều trọng lượng. Mà không bị sụp đổ hoặc cong vênh và có thể chịu được các điều kiện bất thường hoặc khắc nghiệt.

♛ Độ bền

 

Chống va đập. Độ bền của HDPE cũng mang lại cho nó khả năng hấp thụ sốc đáng chú ý. Nếu bị rơi trong quá trình tải, dỡ hoặc lưu trữ, pallet HDPE xử lý các tác động một cách duyên dáng và hiếm khi chịu bất kỳ thiệt hại nào. Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ sự chen lấn nào. Trong quá trình vận chuyển Pallet HDPE sẽ hầu như không tệ hơn khi mặc và sẵn sàng sử dụng lại.

Chịu thời tiết . Ngoài khả năng xử lý rơi và chen lấn, pallet nhựa có khả năng chống chịu thời tiết. Bởi vì HDPE là một loại nhựa, nó có thể xử lý thời tiết dưới mức tối ưu một cách dễ dàng. Mưa, tuyết, mưa đá và thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ để lại ít hoặc không ảnh hưởng đến các pallet này.

Tin liên quan bảng báo giá pallet nhựa cũ tại đây

pallet-nhua-cu-thu-duc

Mua pallet nhựa cũ Thủ Đức ở đâu

Khó phá vỡ . Pallet HDPE được làm trong khuôn, vì vậy chúng không sử dụng bất kỳ đinh hoặc có bất kỳ đường may có mục đích. Điều này làm cho chúng vô cùng khó phá vỡ. Độ bền của chúng trong khía cạnh này cũng giúp chúng an toàn hơn khi xử lý. Vì công nhân không có nguy cơ tiếp xúc với các mảnh vụn, gãy gỗ, đinh gỉ hoặc lỏng lẻo hoặc các cạnh nhô ra.

♛ Tái chế

Bởi vì HDPE rất phổ biến, các nhà máy tái chế được trang bị để xử lý và tái sử dụng nó một cách hiệu quả. HDPE có nhựa số 2, và nó là một trong những loại nhựa tái chế phổ biến nhất hiện nay. Nếu mối quan tâm về môi trường là ưu tiên hàng đầu của bạn, pallet nhựa là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, các sản phẩm được làm bằng nhựa tái chế vẫn có những phẩm chất có lợi tương tự như các sản phẩm được làm từ nhựa mới. Bạn có thể xem xét những lựa chọn này cho các pallet của mình cũng như đôi khi chúng rẻ hơn so với các pallet được làm bằng nhựa hoàn toàn mới.

Ngoài ra, một số nhà máy có thể có các chương trình mua lại hoặc trao đổi. Vì vậy bạn có thể chuyển các pallet nhựa cũ và không còn sử dụng được nữa và nhận lại một số tiền mặt hoặc pallet thay thế.

♛ Nhẹ

Mặc dù mật độ khá đúng theo nghĩa đen của nó, nhưng HDPE vẫn ít đậm đặc hơn gỗ thông thường thay thế pallet. Nó làm cho pallet trọng lượng nhẹ hơn nhiều, cho phép lưu trữ và vận chuyển dễ dàng hơn. Và cũng cắt giảm chi phí vận chuyển của bạn.

Nó cũng không hy sinh tính thực tế cho các tấm pallet HDPE trọng lượng vẫn có thể giữ tải trọng tiêu chuẩn cho sản phẩm của bạn.

Do cấu trúc hóa học của nó, HDPE là một vật liệu cực kỳ bền. Nó có thể chịu được tải nặng, thời tiết kỳ lạ, và lưu trữ dưới mức tối ưu và vẫn giữ tốt. Điều này làm cho nó lý tưởng cho pallet nhựa, bất kể điều gì xảy ra trong quá trình vận chuyển, pallet của bạn vẫn sẽ ở trong tình trạng tốt và sẵn sàng cho vòng tiếp theo.

Điều này cũng làm cho việc lưu trữ dễ dàng hơn với pallet nhựa HDPE so với gỗ hoặc nhựa kém bền hơn. Pallet HDPE có một vài đặc quyền khác, cụ thể hơn, độ bền.

♛ Dễ dàng làm sạch

Bởi vì nhựa PVC là một loại nhựa, nó dễ dàng được lau hoặc phun xuống sau khi sử dụng. Bạn thậm chí không cần bất cứ thứ gì lạ mắt cho các pallet chung của bạn, chỉ cần nước và có thể là xà phòng và một miếng giẻ. Nếu bạn vận chuyển thực phẩm và dược phẩm, điều này rất hữu ích vì bạn có thể vệ sinh và tái sử dụng cùng một pallet thay vì loại bỏ nó ngay khi sản phẩm được giao.

Bạn có thể dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA khi vận chuyển thực phẩm và giữ cho pallet của bạn hoạt động và an toàn để xử lý cho việc vận chuyển mọi thứ khác. HPDE cũng chống nấm mốc và nấm mốc, côn trùng và thối, vì vậy bạn có thể giữ chúng sạch sẽ và hữu ích trong nhiều năm.

Tham khảo thêm thu mua pallet nhựa giá rẻ tại tphcm

pallet-nhua-cu-thu-duc

♛ Dễ dàng cất giữ

Bởi vì HDPE rất bền, những pallet này có thể được lưu trữ khá nhiều ở bất cứ đâu có đủ phòng, mà không cần quan tâm đến nhiệt độ không khí và độ ẩm. Chúng không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc nhiệt độ không khí, vì vậy bạn có thể sử dụng không gian không bị kiểm soát khí hậu.

Chúng có trọng lượng nhẹ, vì vậy bạn có thể xếp chúng cao hơn nhiều so với pallet gỗ mà không lo làm rơi pallet gây thương tích cho công nhân hoặc vỡ, hoặc thậm chí rơi ngay từ đầu.

♛ Kháng hoá chất

HDPE là một vật liệu chủ yếu không hợp lý, có nghĩa là hầu hết các hóa chất khác có ít hoặc không ảnh hưởng đến nó. Điều này làm cho pallet nhựa trở nên lý tưởng cho việc vận chuyển vật tư dược phẩm và hóa chất vì bạn không có nguy cơ bị hỏng pallet hoặc tan rã.

Tất nhiên, vẫn còn một số hóa chất ảnh hưởng đến nó. Đừng để nó tiếp xúc rộng rãi với hydrocarbon hoặc các tác nhân oxy hóa, nhưng HDPE có thể được sử dụng cho hầu hết các hóa chất bạn sẽ cần vận chuyển.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về pallet nhựa cũ Thủ Đức, vui lòng liên hệ với Pallet Nhựa Quỳnh Trâm. Chúng tôi rất thích giúp bạn mở rộng phạm vi pallet của mình để phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của bạn.