Pallet nhựa cũ và pallet nhựa mới nên mua loại nào? Vì sao?

Đối với hầu hết mọi ngành công nghiệp, pallet là một hàng hóa tuyệt vời được sử dụng để giữ, lưu trữ và vận chuyển một lượng lớn sản phẩm và hàng hóa trên đất liền hoặc trên các đại dương. Tuy nhiên, với sự gia tăng trong việc bán pallet nhựa cũ, đã có một số tranh luận liên quan đến việc liệu pallet nhựa đã qua sử dụng có hoạt động tốt như vậy không.

Dưới đây, Pallet Nhựa Quỳnh Trâm thảo luận về các giá trị khác nhau cả pallet mới và được sử dụng cung cấp để giúp bạn quyết định cái nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các sản phẩm pallet nhựa giá sỉ tại đây

So sánh về ưu – nhược điểm của pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ

♦ Những lợi ích tuyệt vời của pallet nhựa mới mà bạn chưa biết

# 1. Phạm vi và phạm vi rộng
Vì có rất nhiều loại pallet mới tồn tại, bạn sẽ có thể tìm thấy pallet cụ thể mà bạn đang tìm kiếm mà không gặp nhiều rắc rối. Các mô hình lồng nhau lồng nhau gọn gàng để dễ dàng xử lý và tiết kiệm không gian sàn; pallet có thể xếp chồng tối ưu hóa đơn vị hóa; và pallet giá đỡ phù hợp trong kệ pallet mở. Có rất nhiều nhà sản xuất mà mỗi nhà cung cấp các tính năng, kích cỡ và vật liệu khác nhau.

pallet nhựa cũ

So sánh giữa pallet nhựa cũ – mới

Thường rất khó để trả lời câu hỏi của bạn và xác định rõ ràng pallet tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Đó là lý do tại sao nên hợp tác với một công ty được thành lập có thể trả lời những câu hỏi này và đảm bảo bạn tìm thấy pallet tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm cần thu mua pallet nhựa giá rẻ tại TPHCM 

Đối với các công ty lớn và nhỏ, sự thuận tiện này sẽ cho phép bạn dành ít thời gian hơn để theo dõi nhà sản xuất với các pallet chính xác cần thiết để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của mình.

# 2. Chưa được sử dụng trước
Pallet nhựa nói chung là một sự đầu tư lớn vì chất lượng của chúng là vô song. Pallet polyetylen (HDPE) mật độ cao là khó khăn nhất trên thị trường. Chúng sẽ tồn tại trong một thời gian dài và có thể xử lý các trọng lượng nặng và hàng ngàn chuyến đi. Chúng cũng không hấp thụ độ ẩm, có nghĩa là chúng an toàn và vệ sinh.

Nhìn chung, độ bền của pallet HDPE sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Có những pallet được làm bằng nhiều loại nhựa nguyên chất và tái chế cũng mang lại độ bền cao. Lợi ích của việc đặt hàng pallet nhựa mới của bạn là không có sử dụng trước đó liên quan đến chúng, cho phép bạn sử dụng chúng với tuổi thọ tăng.

# 3. Tính đồng nhất và không có nhiều rủi ro 
Nếu bạn sử dụng hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (ASRS), bạn có thể lo lắng về việc máy gây ra thiệt hại cho sản phẩm hoặc pallet. Pallet nhựa hoàn toàn mới có lợi cho các ứng dụng ASRS vì chúng chắc chắn và có kích thước phù hợp. Do đó, chúng sẽ phù hợp với máy móc mà không có bất kỳ vấn đề hoặc thiệt hại.

Do phương pháp xây dựng được sử dụng để tạo ra các pallet nhựa, sự biến đổi bề mặt gần như bị loại bỏ, làm cho các pallet nhựa mới phù hợp hơn cho các ứng dụng tự động, giảm kẹt và trục trặc.

♦ Hạn chế của các loại pallet nhựa mới
Mặc dù chi phí cho mỗi chuyến đi ít hơn so với pallet gỗ trong một hệ thống vòng kín, mua pallet nhựa mới có thể mang lại một chi phí ban đầu khổng lồ. Là người mua ban đầu, bạn cần trang trải các khoản phí liên quan đến việc tạo và sản xuất pallet. Nếu công ty của bạn đang tìm cách để hạn chế hoặc giảm ngân sách pallet của bạn, hãy cân nhắc nhược điểm này.

pallet nhựa cũ

Ưu điểm của pallet nhựa cũ

♦ Ưu thế của pallet nhựa cũ
# 1. Bảo vệ môi trường
Trong thế kỷ qua, việc sử dụng các sản phẩm làm bằng nhựa đã tăng vọt trên toàn cầu. Từ chai nhựa đến bao bì, vật liệu này có vô số ứng dụng sử dụng một lần. Tuy nhiên, tỷ lệ sản xuất và phân phối nhựa của thế giới đã tăng lên đến mức không thể kiểm soát. Kết quả là, hệ sinh thái của chúng ta bị ảnh hưởng và bị đe dọa bởi những sáng tạo bị loại bỏ ngày nay.

Để giúp giảm lượng nhựa sử dụng một lần được sản xuất, một giải pháp thân thiện với môi trường là mua pallet nhựa cũ trước đây từ chủ sở hữu hoặc nhà sản xuất khác. Càng sử dụng nhiều bạn có thể ra khỏi một pallet, càng ít pallet nhựa và gỗ chúng ta sẽ thấy trong bãi rác .

Pallet nhựa dễ dàng tái chế và cũng có thể được sản xuất bằng nhựa tái chế. Mặc dù bạn cũng có tùy chọn để muapallet nhựa tái chế , mua pallet nhựa đã qua sử dụng làm giảm khí nhà kính phát ra để sản xuất tái chế.

pallet nhựa cũ

# 2. Giảm chi phí vận chuyển
Là một lợi ích khác khi mua pallet nhựa đã qua sử dụng, bạn sẽ nhận thấy chi phí thấp hơn liên quan đến chúng, làm tăng giá trị của chúng. Pallet nhựa đã qua sử dụng được bán với tỷ lệ thấp hơn nhiều so với những người mới vì người mua ban đầu của pallet đã trả phí ban đầu để tạo và sản xuất pallet nhựa, tiết kiệm cho bạn chi phí!

Ví dụ, các pallet chịu tải nặng hơn được sử dụng cho xuất khẩu nước ngoài và vận chuyển các sản phẩm nặng trong nước. Nhưng, vì bạn sẽ mua chúng được sử dụng, bạn có được chất lượng của một pallet hạng nặng với giá gần với pallet được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trung bình tại địa phương. Do đó, công ty của bạn tiết kiệm hàng trăm đến thậm chí hàng ngàn đô la hàng năm, khiến biên lợi nhuận của bạn tăng vọt.

# 3. Tuổi thọ bền
Pallet nhựa có tuổi thọ trung bình từ năm đến bảy năm, hoặc khoảng 200 đến 250 lần sử dụng. Khi bạn mua pallet nhựa đã sử dụng và hoàn thành một lô hàng với chúng, tất cả những gì còn lại phải làm là trả lại chúng cho cơ sở lưu trữ hoặc kho của bạn!

Sau đó, pallet nhựa đã sử dụng của bạn đã sẵn sàng để lưu trữ hoặc đặt hàng tiếp theo. Trong khi pallet nhựa đã qua sử dụng đã được xử lý trước đây, chúng có xu hướng ở phía được sử dụng nhẹ nhàng. Do đó, pallet đã qua sử dụng vẫn mang lại những lợi ích tương tự của pallet nhựa mới.

Điều này có nghĩa là các pallet nhựa đã sử dụng mà bạn mua sẽ vẫn tồn tại trong vài năm, một lần nữa làm tăng giá trị của nó. Tìm một nhà phân phối với một mạng lưới lớn các nhà cung cấp và khách hàng mà họ có thể tận dụng để giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.

pallet nhựa cũ.

Lợi ích của pallet nhựa cũ

♦ Hạn chế của pallet nhựa cũ
# 1. Độ tin cậy không cao
Hãy ghi nhớ để nhận thấy độ tin cậy của người bán. Điều quan trọng là bạn tập trung vào việc mua từ một công ty giúp đảm bảo khách hàng nhận được một sản phẩm chất lượng. Trước khi mua pallet nhựa đã qua sử dụng, bạn nên tự tin rằng mình đang mua từ một người bán hợp pháp và có uy tín .

Một số thứ cần tìm là một trang web an toàn (bạn có thể nhận ra bằng biểu tượng khóa trong thanh URL), đánh giá từ các khách hàng khác và thông tin liên hệ dễ dàng truy cập.

♦ Địa chỉ tin cậy bán pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ
Đầu tư vào pallet nhựa mới hoặc đã qua sử dụng có thể chứng minh là một quyết định tuyệt vời cho công ty của bạn sau khi xem xét giá trị trong chi phí chung, tính khả dụng chung và tác động môi trường. Tìm kiếm một nhà sản xuất và nhà phân phối đáng tin cậy để cung cấp nhu cầu pallet nhựa của bạn không nên phức tạp và có thể làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều.

Tại Pallet nhựa Quỳnh Trâm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác định chính xác pallet nhựa cũ cần thiết cho các dự án hoặc lô hàng của công ty bạn bằng cách xem nguồn cung hiện tại của chúng tôi để xem những gì chúng tôi có sẵn trong kho của chúng tôi. Liên hệ với Pallet Nhựa Quỳnh Trâm hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp với nhu cầu pallet của bạn.