Pallet Nhựa Nhật Bản Giá Siêu Tiết Kiệm
Giá bán :
Liên hệ

Mua bán pallet nhựa Nhật Bản vốn đã tồn tại từ rất lâu khi mà ban đầu phổ biến là những loại pallet gỗ được đóng thủ công bằng tay. Mãi tới sau này, khi công nghệ sản xuất nhựa phát triển và sự ra đời của pallet nhựa thì các đơn vị cung cấp pallet nhựa mới trở lên nhiều và phổ biến hơn. Lý do là vì sức mua của khách hàng đối với loại mặt hàng này ngày một lớn hơn.

 • Mua bán pallet nhựa Nhật Bản vốn đã tồn tại từ rất lâu khi mà ban đầu phổ biến là những loại pallet gỗ được đóng thủ công bằng tay. Mãi tới sau này, khi công nghệ sản xuất nhựa phát triển và sự ra đời của pallet nhựa thì các đơn vị cung cấp pallet nhựa mới trở lên nhiều và phổ biến hơn. Lý do là vì sức mua của khách hàng đối với loại mặt hàng này ngày một lớn hơn.

  Những nơi có nhu cầu sử dụng Pallet Nhựa Nhật Bản?

  Khách hàng sử dụng pallet nhựa phần lớn là các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa công nghiệp, các nhà máy , xí nghiệp, xưởng sản xuất. Đó là các nơi có lượng hàng hóa nhiều cần dùng pallet nhựa để làm giá đỡ, kệ kê hàng để trong kho hay vận chuyển nhanh chóng đi các nơi khác.

   

  Vốn được sử dụng nhiều bởi pallet nhựa Nhật Bản khắc phục rất nhiều bởi vì nó khắc phụ hoàn toàn những khuyết điểm còn tồn tại của các loại pallet gỗ như chống nước, chống nấm mốc, chống vi khuẩn, côn trùng tấn công,… Ngoài ra , sản phẩm còn có độ bền rất cao, tuổi thọ sử dụng sản phẩm thường rất lớn nếu như sử dụng đúng cách. Trọng tải của pallet nhựa cũng rất lớn từ 500 tới 5000kg tùy vào từng loại.

  Tìm nơi cung cấp pallet nhựa Nhật Bản uy tín

  Thực tế cho thấy, khách hàng thường chưa để tâm nhiều tới thông tin quan trọng này. Đa phần đều thấy giá rẻ là mua. Nhưng nếu khách hàng mua sản phẩm giá rẻ mà không phù hợp với mục đích sử dụng, mua tại những nơi không uy tín với sản phẩm chất lượng kém thì giá thành lại không hề rẻ chút nào, chúng còn mang lại nhiều rủi ro hơn cho bạn nữa. Bạn nên tìm tới những đơn vị cung cấp pallet nhựa Nhật Bản có uy tín, được khách hàng đánh giá tốt và mua hàng nhiều.

   

  CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ
  Địa chỉ : Trụ sở: Số 12 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, TpHCM
  Miss Trâm: 0934.644.179
  Email: tram.tanphat1@gmail.com
  Website: banpalletnhuacugiare.com
 • PALLET NHỰA NHẬT BẢN

  Kích thước: 1100mm x 1100mm x 150mm ± 2%
  Trong lượng: 9-10kg (+- 0.5 KG)
  Tải trọng tĩnh trải đều mặt: 2000kg
  Tải trọng động trải đều mặt : 800kg
  Đường nâng: 4
  Chất lượng mới 90%
  Bảo hành: 06 tháng
  Nhựa nguyên sinh đặc chuẩn
  Màu sắc: xanh dương đậm nhạt k đồng màu
  Xuất Xứ: Hàn Quốc

 • Bình luận form

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pallet Nhựa Nhật Bản Giá Siêu Tiết Kiệm”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook