Pallet nhựa cũ Bình Thạnh được sản xuất như thế nào?
Quy trình sản xuất pallet nhựa cũ Bình Thạnh đã phát triển thêm giờ với mọi công ty phấn đấu để kết hợp công nghệ tốt nhất. Đó là, một trong đó tối ưu hóa độ dày của tường, tăng cường cấu trúc xương sườn, tạo ra các thiết kế tinh xảo, giảm trọng lượng tổng thể, tăng độ bền,…

Đôi khi, có thể khó khăn trong việc lựa chọn kỹ thuật sản xuất pallet nhựa phù hợp, đặc biệt nếu bạn là người mới trong ngành này.

Hướng dẫn quy trình sản xuất pallet nhựa cũ Bình Thạnh

▶ ▷Pallet nhựa ép phun

Ép phun là một trong những quy trình phổ biến nhất của việc định hình nhựa theo hình dạng và kích thước pallet mong muốn. Nó phù hợp cho sản xuất quy mô lớn, đặc biệt là khi cùng một thiết kế của pallet nhựa nên được đúc nhiều lần.

Nói chung, quá trình ép phun bao gồm các quá trình chính sau:

pallet nhựa cũ bình thạnh

Pallet nhựa ép phun

Nguyên liệu thô được đưa vào máy thông qua phễu (tùy thuộc vào loại pallet nhựa, bạn có thể sử dụng vật liệu PP hoặc HDPE).

Dải nóng và lực ma sát làm nóng chảy vật liệu nhựa

Nhựa nóng (ở trạng thái lỏng) rời khỏi buồng gia nhiệt thông qua một vòi phun đến một khoang (hình dạng của pallet bạn cần), nơi nó nguội đi và cứng lại.

Hãy nhớ rằng, trình tự và quá trình gia nhiệt có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế của máy ép phun. Bạn có thể xem video sản xuất pallet nhựa cũ Bình Thạnh này để có được một bức tranh rõ ràng về những gì tôi đang nói về:

Trong quy trình sản xuất pallet nhựa ép phun, bạn có thể chọn:

– Đúc bọt cấu trúc áp suất thấp

– Ép phun áp lực cao

Vì vậy, sự khác biệt giữa hai loại ép phun này là gì?

Đúc bọt cấu trúc áp suất thấp

Ở đây, khoang đúc được bơm bằng vật liệu pallet nhựa và khí trơ. Đó là, một loại khí không phản ứng hóa học với vật liệu.

Bạn có thể sử dụng carbon dioxide hoặc nitơ.

Làm nóng hỗn hợp khí nitơ và polypropylen kích hoạt các tác nhân thổi. Điều này tạo ra một lõi di động được bao quanh bằng một vật liệu nhựa cứng.

Xem thêm địa chỉ bán Pallet nhựa cũ giá rẻ tại đây

Quy trình sản xuất pallet nhựa cũ phổ biến

 • Pallet nhựa có tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao hơn
 • Nó đòi hỏi ít vật liệu hơn để làm pallet
 • Ít tốn kém hơn so với ép phun cao áp
 • Cho phép linh hoạt trong cả thiết kế sườn và hình dạng
 • Pallet nhựa cứng, chắc chắn và bền

Nói tóm lại, điều quan trọng là phải đánh giá các trường hợp mà bạn muốn sản xuất pallet nhựa. Nếu nó phù hợp với các tiêu chí trên, thì đúc bọt cấu trúc áp suất thấp là một lựa chọn lý tưởng.

1. Ép phun áp lực cao

Ép phun áp lực cao là một quá trình phổ biến trong sản xuất nhựa polyetylen mật độ cao (HDPE). Đó là một quy trình chính xác tạo ra các pallet nhựa không cần xử lý thêm và độ bóng cao.

Trong kỹ thuật sản xuất pallet nhựa này, vật liệu pallet màu và chất tạo màu được nung nóng với nhau đến nhiệt độ mong muốn (khoảng 250 ° C). Thông thường, việc sưởi ấm diễn ra trong một cái thùng có vít xoay.

Với vật liệu nhựa được nung nóng đến nhiệt độ mong muốn, bơm vào khuôn nơi nó được kẹp dưới áp suất. Sau đó nó được cho phép để làm mát và đẩy ra.

Đây là một quá trình bạn có thể tính khi cần pallet nhựa với các chi tiết phức tạp. Tuy nhiên, bạn nên sẵn sàng trả cho chi phí năng lượng cao.

Trong ngắn hạn, ép phun áp lực cao và đúc bọt cấu trúc đóng một vai trò không thể thiếu trong sản xuất pallet nhựa. Tuy nhiên, trong mỗi trường hợp, hãy đánh giá yêu cầu cụ thể của bạn trước khi giải quyết quy trình đúc pallet nhựa.

Bây giờ, hãy xem xét một quy trình sản xuất pallet nhựa quan trọng khác đã được hầu hết các nhà sản xuất áp dụng.

Bạn có biết ở đâu bán Pallet nhựa cũ giá rẻ mà lại chất lượng không?

pallet nhựa cũ bình thạnh

Sản xuất pallet nhựa cũ Bình Thạnh

2. Pallet nhựa chịu nhiệt

Trong quá trình này, bạn cần làm nóng nhựa đến nhiệt độ dễ chịu (một điểm bạn có thể dễ dàng thao tác), sau đó tạo hình trên khuôn và để nguội. Pallet nhựa chịu nhiệt là phổ biến trong nhiều ứng dụng chuỗi cung ứng.

Hãy xem xét các khía cạnh quan trọng sau:

Sản xuất pallet nhựa

Trong pallet nhựa thermoforming, một tấm nhựa được nung nóng đến nhiệt độ dễ chịu sau đó, nó được đúc theo hình dạng công cụ. Ở đây, bạn sẽ sử dụng lực hút để tạo hình chân không hoặc hút và áp suất.

Mặt khác, trong quá trình ép phun, bạn sẽ nung nhựa ở trạng thái lỏng sau đó bơm vào khuôn.

Chi phí sản xuất pallet nhựa

Đây là một phần không thể thiếu khi lựa chọn bất kỳ quy trình sản xuất pallet nhựa nào. Thông thường, chi phí dụng cụ của ép phun cao hơn so với ép nóng.

Thực tế là vì lý do này mà ép phun chỉ phù hợp cho sản xuất pallet nhựa quy mô lớn. Tuy nhiên, với khuôn đã có sẵn, chi phí của từng bộ phận sẽ rẻ hơn khi bạn sử dụng ép phun so với ép nóng.

Nói tóm lại, năng lực sản xuất sẽ đóng vai trò không thể thiếu khi nói đến việc lựa chọn phương pháp ép nóng hoặc ép phun. Thông thường, điểm hòa vốn trong hai quy trình này cho bất kỳ dự án nào có thể nằm trong khoảng từ 2.000 đến 5.000 phần.

Thời gian dẫn

Thông thường, thời gian dẫn sẽ phụ thuộc vào thời gian cần thiết để chế tạo dụng cụ. Trung bình, cần nhiều thời gian hơn trong việc ép phun hơn so với ép nóng.

Tuy nhiên, khung thời gian sẽ thay đổi từ công ty này sang công ty khác, tùy thuộc vào năng lực sản xuất và công nghệ của họ.

Nói tóm lại, để thực hiện quá trình này thành công, bạn cần thảo luận về tất cả các ý định của bạn với nhà sản xuất. Thông qua đó, bạn sẽ áp dụng quy trình sản xuất pallet nhựa phù hợp và thiết thực.

3. Thổi nhựa Pallet

Thổi khuôn là quá trình hình thành các bộ phận rỗng. Nói chung, quá trình bao gồm các giai đoạn chính:

Làm nóng chảy vật liệu nhựa

Hình thành nó thành một nhà tù. Parison là một miếng nhựa giống như ống có một lỗ ở một đầu nơi khí nén có thể đi qua.

Kẹp tù vào khuôn

Thổi không khí trong hầm để đẩy hoặc mở rộng nó để có hình dạng chính xác của khuôn.

Để nó nguội và cứng lại

Bằng cách này, bạn sẽ có một thành phần đúc thổi.

Thông thường, pallet nhựa đúc thổi có xu hướng giống với pallet nhựa chịu nhiệt hai bức tường. Trong ngành sản xuất pallet nhựa, bạn nên mong đợi những điều sau đây:

Chọn một loại vật liệu nhựa phù hợp

Đùn nó vào ống; nghĩa là, cắt một phần của nhựa nóng chảy đến một chiều dài phù hợp tạo thành một tù.

Giới thiệu parison vào một khoang khuôn

Giới thiệu không khí để thổi phồng cho phù hợp với hình dạng của khuôn (hình dạng của pallet nhựa bạn cần).

Hãy để nó nguội và loại bỏ nó cho bất kỳ hoạt động thứ cấp có thể.

Đúc thổi là một trong những quy trình sản xuất pallet nhựa tạo ra pallet chịu được nhiệt độ rất thấp – thấp tới 40 ° C. Hơn nữa, chúng không bị hư hại dễ dàng và hiển thị rất ít hoặc không có thiệt hại khi vô tình bị xe nâng đâm.

Chúng có khả năng chống va đập tuyệt vời so với pallet nhựa đúc, đặc biệt là ở nhiệt độ thấp này. Ngoài ra, chúng rất nhẹ và mạnh, do đó phù hợp với một số quy trình cung cấp chuỗi lạnh.

Trong hầu hết các trường hợp, khá nhiều nhà sản xuất pallet nhựa lựa chọn đúc thổi theo đơn đặt hàng đặc biệt.

Tin liên quan địa chỉ mua Pallet nhựa cũ giá rẻ tphcm tại đây: https://banpalletnhuacugiare.com/mach-ban-cach-mua-pallet-nhua-cu-gia-re-tphcm-chat-luong/

4. Ép khuôn

Khi bạn so sánh ép nén và ép phun, đây là một quy trình hiệu quả chi phí sản xuất pallet nhựa. Nó đòi hỏi chi phí thấp của dụng cụ và lao động bên cạnh đó, quá trình giảm thiểu lãng phí.

Đây là một quá trình chậm so với kỹ thuật ép phun. Đây là lý do tại sao nó không phổ biến trong nhiều nhà sản xuất pallet nhựa.

pallet nhựa cũ bình thạnh

Quy trình sản xuất pallet nhựa cũ Bình Thạnh

5. Đúc quay

Trong đúc quay, vật liệu pallet nhựa được nghiền thành các mảnh nhỏ như bột hoặc hạt. Chúng được nạp vào khuôn, được niêm phong, làm nóng và xoay theo hai trục vuông góc.

Hành động này đảm bảo mọi hạt trộn và phân phối trong khuôn. Khuôn sau đó nguội đi và bạn có thể đẩy pallet nhựa ra.

Trong bất kỳ quy trình đúc nhựa nào, bạn cần tập trung vào 6 khía cạnh sau:

 • Chất lượng của pallet nhựa
 • Chi phí dụng cụ, thiết bị và thiết lập nhà máy
 • Chi phí lao động và năng lượng
 • Lãng phí tối thiểu hoặc bằng không
 • Năng lực và năng lực sản xuất
 • Bề mặt hoàn thiện, dung sai thiết kế

Với một phân tích quan trọng về mọi khía cạnh, tôi chắc chắn bạn có thể áp dụng một quy trình sản xuất pallet nhựa phù hợp và hiệu quả về chi phí.

Tùy thuộc vào năng lực sản xuất, ứng dụng và thiết kế của pallet nhựa, bạn cần xem xét ba quy trình sản xuất pallet nhựa đầu tiên – kỹ thuật ép nóng, ép phun và đúc thổi. Đây sẽ chỉ là một cách chắc chắn để có được pallet nhựa chất lượng cao, bền và chi phí hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về quy trình sản xuất pallet nhựa cũ Bình Thạnh hoặc nơi để có được pallet tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ
Địa chỉ : Trụ sở: Số 12 Quốc Lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, TpHCM
Miss Trâm: 0934.644.179
Email: tram.tanphat1@gmail.com
Website: banpalletnhuacugiare.com