Khi thu mua pallet nhựa giá rẻ tại TPHCM cần lưu ý điều gì không?

Tôi biết có lẽ, bạn đang dự định thu mua pallet nhựa giá rẻ để quản lý chuỗi cung ứng của bạn. Tuy nhiên, việc nêu rõ các thông số kỹ thuật phù hợp cho pallet nhựa luôn là nhiệm vụ khó khăn nhất.

Trong hướng dẫn đơn giản này, tôi sẽ làm nổi bật tất cả các thông tin quan trọng mà bạn nên nói với nhà sản xuất pallet nhựa. Điều này sẽ giúp nhà sản xuất lựa chọn vật liệu, quy trình thử nghiệm và kỹ thuật đúc phù hợp.

❀ Khả năng chịu tải của việc thu mua pallet nhựa giá rẻ

Mỗi thiết kế pallet nhựa tùy chỉnh chỉ có thể xử lý một lượng trọng lượng cụ thể. Điều này là để đảm bảo rằng pallet không bị vỡ hoặc bị hư hỏng khi sử dụng.

Lượng tải sẽ phụ thuộc vào tính chất của nhiệm vụ. Điều quan trọng là bạn chỉ định tất cả ba loại tải. Chúng nên bao gồm:

Xem thêm các quy trình sản xuất pallet nhựa cũ Bình Thạnh tại đây

thu mua pallet nhựa giá rẻ,

Địa chỉ thu mua pallet nhựa giá rẻ

  • Tải trọng động của pallet nhựa

Đó là lượng tải tối đa mà một pallet nhựa tùy chỉnh sẽ xử lý khi chuyển động. Đó là, pallet nhựa có thể nằm trong một băng chuyền, xe nâng hoặc giật.

Trọng lượng động của pallet được xác định khi tải trọng phân bố đều trên bề mặt pallet nhựa.

  • Tải trọng tĩnh của pallet nhựa

Đây là tải trọng mà pallet nhựa tùy chỉnh sẽ xử lý khi nghỉ ngơi. Đó là, khi bạn đặt một pallet nhựa trên một bề mặt phẳng và nó không phải chịu bất kỳ loại chuyển động nào. Tải trọng tĩnh trên pallet nhựa dựa trên giả định rằng tải được phân bố đều trong bề mặt pallet nhựa.

  • Giá đỡ hoặc tải trọng của Pallet nhựa tùy chỉnh

Đây là lượng tải mà việc thu mua pallet nhựa giá rẻ có thể giữ trong khi nghỉ ngơi trên hệ thống giá đỡ. Đó là, nó được giữ ở vị trí chỉ ở hai bên.

❀ Ứng dụng cụ thể việc thu mua pallet nhựa giá rẻ

Bất cứ khi nào bạn mua pallet nhựa tùy chỉnh, điều đó có nghĩa là các thiết kế tiêu chuẩn có sẵn không thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Do đó, bạn cần thảo luận điều này với một nhà sản xuất pallet nhựa.

Ví dụ: có thể có khả năng bạn cần một pallet nhựa cho:

Một hệ thống chuỗi cung ứng khép kín; vì pallet sẽ được trả lại cho bạn – vì vậy hãy chọn một vật liệu nhựa PVC bền và đáng tin cậy.

Ứng dụng y học hoặc thực phẩm; bạn cần những tấm pallet hợp vệ sinh, dễ lau chùi và không che giấu bụi bẩn.

Vận chuyển pallet; Ở đây, bạn có thể lựa chọn những pallet giá rẻ như những vật liệu làm từ vật liệu nhựa tái chế.

Nói tóm lại, bạn cần phải cụ thể khi có liên quan đến ứng dụng của pallet nhựa.

Ví dụ hoàn hảo trong danh mục này là pallet nhựa chống tràn để vận chuyển chất lỏng nguy hiểm và pallet nhựa trống có vòng lõm. Các vòng lõm giữ trống tại chỗ trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.

Click vào đây nếu bạn đang tìm hiểu ứng dụng hàng đầu của pallet nhựa giá sỉ

thu mua pallet nhựa giá rẻ,

Tiêu chí lựa chọn pallet nhựa giá rẻ

❀ Thiết kế và Màu sắc cụ thể của Pallet nhựa

Thực tế là bạn cần một pallet nhựa tùy chỉnh ngụ ý rằng các tùy chọn có sẵn có thể không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nói tóm lại, đội ngũ kỹ thuật của bạn nên sẵn sàng hợp tác với công ty để đảm bảo bạn có một thiết kế phù hợp.

Nó phải là một thiết kế đáp ứng đúng thông số kỹ thuật của các ứng dụng bạn đã liệt kê ở trên. Khi bạn thuê một công ty chuyên nghiệp, họ sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình.

Nhân tiện, bạn đã đọc bài viết của tôi về Hướng dẫn cơ bản để mua Pallet nhựa (Cập nhật 2017) chưa? Bạn nên. Nó có những điểm quan trọng về cách tìm đúng công ty (ở điểm số 1).

Một công ty như vậy sẽ cung cấp tất cả các lời khuyên kỹ thuật cần thiết bên cạnh các bản vẽ CAD nếu có thể. Cách dễ nhất để thực hiện quy trình này là chọn từ các thiết kế pallet nhựa có sẵn và thực hiện các sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Một lần nữa, tôi có một nguồn tài nguyên hữu ích khác, nơi tôi đã trình bày hơn 12 mẫu thiết kế pallet nhựa khác nhau. Đảm bảo bạn nghiên cứu điều này: 12 loại pallet nhựa công nghiệp để quản lý chuỗi cung ứng một  cách cẩn thận. Nó sẽ giúp bạn khi đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài thiết kế, màu sắc của pallet nhựa cũng đóng một vai trò quan trọng. Bạn có thể chọn một tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của hệ thống quản lý chuỗi cung ứng của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các màu sắc. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng màu sắc để:

  • Giảm tổn thất bằng cách khớp tất cả các pallet nhựa của bạn
  • Xác định pallet
  • Chỉ định pallet theo chức năng cụ thể của chúng

Trong hầu hết các trường hợp, pallet nhựa màu đen hoặc nâu có xu hướng rẻ hơn so với pallet nhựa màu trắng hoặc bất kỳ màu nào khác. Điều này sẽ không cản trở bạn xem xét các lựa chọn đó. Điểm mấu chốt là, pallet nhựa tùy chỉnh có độ bền cao và có thể phục vụ bạn trong một thời gian dài.

❀ Cho họ biết kích thước cụ thể của pallet nhựa bạn cần

Bạn nên đặt hàng thu mua pallet nhựa giá rẻ cho kích thước tùy chỉnh phù hợp với các ứng dụng cụ thể của bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn sẽ sử dụng pallet nhựa để vận chuyển hoặc chuỗi cung ứng có sự tham gia của các đối tác khác, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng các kích thước tiêu chuẩn.

Ví dụ, pallet nhựa 42 ″ X 42 and và pallet nhựa 48 ″ X48 are là phổ biến trong hầu hết các thiết lập công nghiệp. Đôi khi, chúng được coi là pallet tiêu chuẩn thế giới. Ngoài ra, một số kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào các khu vực cụ thể.

Mách bạn một số mẹo tăng tuổi thọ pallet nhựa Sài Gòn tại đây: https://banpalletnhuacugiare.com/meo-tang-tuoi-tho-pallet-nhua-sai-gon/

❀ Cam kết của bạn đối với Pallet nhựa tùy chỉnh chất lượng cao

Là nhiệm vụ của bạn với tư cách là một khách hàng để đảm bảo bạn mua một pallet nhựa chất lượng cao. Để đạt được điều này, nhóm của bạn nên hợp tác chặt chẽ với công ty pallet nhựa. Điều này sẽ đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt – kiểm tra nguyên liệu thô và sản phẩm cuối cùng. Bằng cách áp dụng cấu trúc như vậy, bạn sẽ được đảm bảo kiểm tra chất lượng cao.

Ví dụ, trong video dưới đây, nhóm kỹ thuật của Pallet Nhựa Quỳnh Trâm đang kiểm tra pallet nhựa để đảm bảo đáp ứng đúng thông số kỹ thuật.

Nếu có thể, pallet nhựa phải vượt qua các bài kiểm tra chất lượng quan trọng sau:

Thử nghiệm thả 100 mét; xem xét cách các góc phản ứng với tác động

Các xét nghiệm giảm hoặc chân không; quan trọng đối với pallet được sử dụng ở độ cao lớn hoặc vận tải hàng không

Kiểm tra độ bền; bao gồm rung ngẫu nhiên, uốn, nén, phân tích creep

Đang tải các bài kiểm tra; đảm bảo pallet có thể xử lý tải trọng động, tĩnh và giá đỡ.

Nếu bạn là nhà phân phối hoặc khách hàng OEM, nhà sản xuất nên tạo báo cáo kiểm tra pallet nhựa.

Tất nhiên, họ nên làm việc với các đối tác được chứng nhận như SGS.

Nói chung, điều này sẽ cung cấp cho bạn một tên tốt, do đó là một nhà phân phối có uy tín trong ngành công nghiệp pallet nhựa.

thu mua pallet nhựa giá rẻ,

Địa chỉ thu mua pallet nhựa giá rẻ

❀ Hãy rõ ràng về ngân sách của bạn

Giống như tôi đã nói trước đây, việc thuê một công ty chuyên nghiệp để làm pallet nhựa tùy chỉnh làm tăng cơ hội phát triển và mở rộng của bạn.

Tại sao tôi nói vậy?

Là nhà phân phối pallet nhựa hoặc khách hàng OEM, mọi quyết định đều nhằm đảm bảo ROI hợp lý. Đây là lý do tại sao mua pallet nhựa từ nhà sản xuất ban đầu sẽ có ý nghĩa kinh tế.

Dựa trên ngân sách và số lượng pallet nhựa tùy chỉnh của bạn, nhà sản xuất của bạn sẽ áp dụng một kỹ thuật và quy trình phù hợp. Chẳng hạn, sẽ không thực tế khi thiết kế một khuôn mẫu mới với ngân sách hạn chế.

Thông thường, các nhà sản xuất pallet nhựa có thể chọn quy trình đúc thổi, ép nóng hoặc ép phun.

Ví dụ, nhà sản xuất sẽ lựa chọn đúc thổi  trong các tình huống mà pallet nhựa tùy chỉnh sẽ được sử dụng ở nhiệt độ cực thấp (-40 ° C).

❀ Chỉ định vật liệu Pallet nhựa mà bạn đề xuất 

Đầu tiên, tôi muốn bạn hiểu rằng pallet nhựa tùy chỉnh được đúc từ một loạt các vật liệu. Tuy nhiên, không phải tất cả sẽ đảm bảo hiệu suất tối ưu trong các điều kiện làm việc đòi hỏi khắt khe nhất. Thứ hai, loại vật liệu nhựa sẽ xác định chi phí cho mỗi đơn vị pallet.

Chính vì lý do này mà bạn thấy pallet nhựa đắt hơn pallet gỗ. Tuy nhiên, pallet nhựa có giá rẻ trong thời gian dài do khả năng duy trì sự ổn định kích thước, sử dụng kéo dài, vệ sinh cao, sức mạnh mẫu mực, giảm kiểm tra và điều trị, chỉ đề cập đến một vài.

Giả sử bạn chọn cho pallet nhựa tùy chỉnh; có hai lựa chọn – vật liệu nguyên chất 100% và vật liệu nhựa tái chế. Pallet nhựa tùy chỉnh được làm từ vật liệu tái chế có giá cả phải chăng hơn so với 100% nguyên liệu nguyên chất.

Những pallet này được làm từ hỗn hợp vật liệu nhựa như polyetylen mật độ cao (HDPE) và polypropylen (PP) trong số các vật liệu khác. Pallet nhựa như vậy có hiệu suất khác nhau, do đó, tuổi thọ và hiệu suất có thể không dự đoán được.

Điều này là phổ biến khi các thuộc tính riêng lẻ của các vật liệu nhựa khác nhau không được kiểm soát đúng cách. Một lựa chọn khác là pallet nhựa tùy chỉnh được làm từ 100% nguyên liệu nhựa PVC hoặc PP nguyên chất.

Bằng cách làm theo các quy trình đơn giản này, tôi chắc chắn bạn sẽ có được các pallet nhựa tùy chỉnh chất lượng cao được đúc theo thông số kỹ thuật độc đáo của bạn. Hãy trung thực và cung cấp mọi chi tiết về loại pallet bạn muốn, trong khi hợp tác với các kỹ thuật viên nhà máy.

Trong trường hợp bạn chưa quen với ngành công nghiệp pallet nhựa hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề thu mua pallet nhựa giá rẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Tham khảo thêm Bảng Báo Giá Pallet Nhựa Cũ Sỉ Và Lẻ tại đây